ga sach

Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ

Giao hàng tận nơi
Giao hàng tận nơi

Chúng tôi vận chuyển và giao hàng tận nơi miễn phí đến quý khách/ nhà hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội...

Hỗ trợ vận chuyển đến các tỉnh
Hỗ trợ vận chuyển đến các tỉnh

Hỗ trợ giao hàng đến các tỉnh/ thành phố trên cả nước...

Chế biến sẵn các sản phẩm
Chế biến sẵn các sản phẩm

Chúng tôi nhận chế biến sẵn các sản phẩm từ thịt gà và cung cấp tận nơi cho các khách hàng là các nhà hàng/ quán nhậu......

Thống kê truy cập

+ Đang online: 1
+ Hôm nay:11
+ Hôm qua:28
+ Tổng số:19614

Đùi gà nhồi nấm chiên giòn

Ngày đăng: 06/06/2015

Đùi gà nhồi nấm chiên giòn món ăn lạ miệng, với cách trang trí vô cùng hấp dẫn, lạ mắt

Nguyên liệu:

- Giò sống: 70g
– Cà rốt: 30g
– Đùi gà tỏi: 4 cái
– Nấm hương: 12 tai
– Ngò rí: 3 cọng
– Hành tây cắt hạt lựu
– Lá chanh Bắc băm nhỏ: 1m
– Hành tím băm
– Bột chiên Gà Giòn
– Hạt nêm
– Xốt Mayonnaise

duiganhoinam

1. Sơ chế

- Đùi gà rút xương, lật bên trong đùi gà ra ngoài, ướp hành tím, 1m Hạt nêm Aji-ngon®, để thấm.
– Nấm hương ngâm mềm, cắt sợi. Cà rốt cắt hạt lựu nhỏ, luộc chín. Ngò rí cắt nhỏ.

2. Chiên đùi gà

- Làm nhân: Xào hành tây, nấm hương, cà rốt, nêm 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, tiêu, để nguội, trộn đều hỗn hợp với giò sống và ngò rí.
– Nhồi nhân vào đùi gà, ghim tăm cố định, tẩm Aji-Quick® Bột chiên Gà Giòn , đem chiên ngập dầu đến khi gà chín vàng, vớt ra để ráo.
– Pha xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise “Aji-mayo” với 1M tương ớt, 1/2M lá chanh.

3. Cách dùng

Xếp gà ra dĩa, chấm kèm xốt pha.