ga sach

Tìm kiếm sản phẩm

Dịch vụ

Giao hàng tận nơi
Giao hàng tận nơi

Chúng tôi vận chuyển và giao hàng tận nơi miễn phí đến quý khách/ nhà hàng trên địa bàn nội thành Hà Nội...

Hỗ trợ vận chuyển đến các tỉnh
Hỗ trợ vận chuyển đến các tỉnh

Hỗ trợ giao hàng đến các tỉnh/ thành phố trên cả nước...

Chế biến sẵn các sản phẩm
Chế biến sẵn các sản phẩm

Chúng tôi nhận chế biến sẵn các sản phẩm từ thịt gà và cung cấp tận nơi cho các khách hàng là các nhà hàng/ quán nhậu......

Thống kê truy cập

+ Đang online: 7
+ Hôm nay:6
+ Hôm qua:27
+ Tổng số:19291

Làm cơm gà chiên hấp dẫn với màu cam đỏ và vị chua ngọt nhẹ

Ngày đăng: 07/04/2015

Đầu bếp nhà hàng D’anver sẽ hướng dẫn bạn làm món cơm gà chiên đẹp mắt với màu cam đỏ và vị chua ngọt rất nhẹ của quả cà chua chín mọng.
>> Làm trứng cuộn cơm kiểu Nhật ngon tuyệt
>> Cơm chiên cua thơm lừng hương hải sản

Làm cơm gà chiên theo công thức mới

Nguyên liệu:

- 500 gr đùi gà

- 5 gr bột ngũ vị hương

- 10 gr hạt nêm

- 10 gr nước mắm

- 20 gr dầu hào

- 500 gr cơm

- 15 gr tương cà

- 15 gr xốt cà chua xào

- 300 ml dầu ăn

- Một ít tỏi băm

Cách làm:

- Ướp đùi gà với ngũ vị hương, nước mắm, hạt nêm, dầu hào khoảng 15 phút. Chiên đùi gà đến khi gà chín và có độ giòn. Vớt gà ra, để ráo dầu.

- Đun chảo nóng với một chút dầu, phi thơm tỏi, cho cơm và tương cà, xốt cà, bột nêm vào, đảo đều.

- Khi cơm thấm gia vị và có màu đỏ, cho ra đĩa cùng với đùi gà là dùng được.

- Dùng kèm với xà lách, cà chua.

Nhật Khuê